Khoan giếng bình dương và phong thủy - Sức Khỏe, Tài Lộc.

Khoan giếng là việc không xa lạ và khó khăn gì với mọi người, tuy nhiên đối với những người tin và theo phong thủy khi khoan giếng sẽ luôn cần đến sự trợ giúp của những người am hiểu về phong thủy. Hãy liên hệ để chúng tôi có thể giúp bạn: 0987.780.411 Mr. Tình.

 Trong phong thủy có câu “Sơn quản nhân định, thủy quản tài lộc” chính vì vậy, việc điều chỉnh vị trí của giếng khoan là chính bạn đang điều chỉnh sự thịnh vượng hay suy kiệt của chính gia chủ trong căn nhà này. Nếu căn nhà đang ở hướng vượng khí nhưng khoan giếng phá bố cục sẽ làm cho vượng khí rơi xuống giếng gây ảnh hưởng rất lớn cho kinh tế giá chủ.

 

Khoangiengbinhduonggiare.net

 

Có những tài liệu cho rằng, Khoan giếng là thủy động và thuộc dương cho nên cần né không nên đào trên 12 chữ địa chi ( 12 con giáp: tý, sửu, dần…) mà nên đào trên các hướng có tính thiên can (Giáp, ất, bính, đinh, canh, tân, nhâm quý) mới hợp với tính chất của thủy ộng – Có câu nói rằng “Vạn thủy vô tòng thiên thướng khứ” ý nói đến ngàn dòng nước đều theo hướng thiên can mà chảy – cho nên khoan giếng nên chọn những hướng này. Và trong thiên can thì lại chia ra làm âm thiên can (ất, tân, đinh, quý) và dương thiên can (giáp, canh, bính nhâm). Tính chất là thủy động thuộc dương nên lựa chọn dương thiên can sẽ mang lại nhiều tiền tài cho gia chủ.

 

Xem thêm: Khoan giếng công nghiệp Bình Dương giá rẻ.

 

Ngoài ra, theo ông bà xưa cho rằng không nên đào giếng đối diện với mặt bếp vì thủy khắc hỏa ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ như về các bệnh tim mạch, và các bệnh về mắt. Giếng cũng không nên đặt ở các vị trí hướng tây ( cung đoài ) vì người xưa có câu “kim thủy đa tình, tham hoa luyến tửu”, khoan giếng vào vị trí này dễ có hoa đào hoa sát cho gia chủ.

 

 - Chính vì vậy chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

 

1. Tại sao nên xem phong thủy trước khi khoan giếng

Theo quan niệm về phong thủy thì việc đào giếng, khoan giếng gia đình, vị trí của giếng nước cũng sẽ ảnh hướng rất nhiều đến sức khỏe, ảnh hưởng đến việc làm ăn và không khí của gia đình. Chính vì vậy nếu như khoan giếng không đúng với yếu tố phong thủy sẽ có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra là cho cuộc sống của gia đình không vui vẻ.

Khi khoan giếng gia đình mọi người cũng nên tránh vị trí ở giữa nhà vì giếng khoan thuộc về hành thủy nên khắc với cung trung do vậy nên tránh vị trí trung tâm của căn nhà.

 

 

 Nếu như không xem phong thủy mà tiến hành dịch vụ khoan giếng chẳng may khoan phải vị trí phương tọa của căn nhà thì sẽ không tốt và bạn có thể hiểu đơn giản nó coi như là vượng khí của gia đình sẽ bị rơi xuống giếng và khiến cho gia đình gặp nhiều điều không may mắn.

 Khi khoan giếng sẽ ảnh hưởng đến mạch khí và mạch nước của đất chính vì vậy Công ty khoan giếng Tiến Phương chúng tôi khuyên bạn cần phải xem phong thủy cẩn thận trước khi bắt đầu khoan giếng.

 

2. Cách chọn vị trí khoan giếng gia đình

 

 Theo quan niệm về phong thủy thì giếng nằm trên 15 độ của thiên can thì là tốt có thể tiến hành khoan. Còn nếu như nằm dưới 15 độ của địa chi thì là xấu nên tránh khoan giếng ở những vị trí này.

 Trong 24 sơn trên la bàn của phong thủy thì khoan giếng thích nhất hợp ở một trong những vị trí như tốn, đinh, ất, cấn, quý, tân. Tuy nhiên vị trí cụ thể để khoan giếng như thế nào thì còn phụ thuộc vào hướng nhà của gia chủ. 

 Yếu tố phong thủy là rất rộng và rất khó nói lên cụ thể vì còn phụ thuộc vào từng yếu tố của từng gia đình. Do vậy những điều được trình bày như trên đây thì cũng chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Và để chọn lựa được vị trí khoan giếng phù hợp với phong thủy của gia đình mình bạn có thể liên hệ trực tiếp với dichvukhoangieng.com để được tư vấn miễn phí và tiến hành khoan giếng với giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

 

Chúng tôi tư vấn cho bạn 24/24. LIÊN HỆ: 0987.780.411