KHOAN GIẾNG GIA ĐÌNH ỐNG 60

KHOAN GIẾNG GIA ĐÌNH TRÊN MỌI ĐỊA HÌNH

 

 Công ty giúp cho việc mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho nguồn nước trong sinh hoạt cho nhiều hộ gia đình trên mọi địa hình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan giếng gia đình cũng như các dịch vụ khác, luôn cố gắng thay đổi và cập nhật công nghệ khoan giếng hiện đại nhất để đem đến cho khách hàng dịch vụ khoan giếng gia đình tốt nhất. Với thời gian thi công nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao nhất cùng mức giá rẻ nhất đã tạo thành dịch vụ khoan giếng đặc biệt mà chỉ có ở cong ty chúng tôi mới có được. Để có thể làm được điều đó thì đưa ra quy trình làm việc cẩn thận, bài bản và chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG GIA ĐÌNH

  • Khảo sát vị trí địa chất, dò tìm mạch nước ngầm tinh khiết nhất.
  • Tham khảo và kiểm tra các giếng khoan lân cận để thăm dò tình trạng, chất lượng mạch nước ngầm có tốt hay không để từ đó đưa ra biện pháp khắc phục.
  • Quan sát vị trí đặt khoan tại hiện trường có hợp lý hay không nhằm hạn chế ảnh hưởng đến những công trình lân cận cũng như đảm bảo chất lượng nước sạch nhất.
  • Đánh giá năng suất nhằm đưa ra giếng khoan mới phù hợp với nhu cầu

Loại Fi 60mm:

Giếng khoan Fi 60mm thường sẽ khoan ở những nơi có địa hình chất bình và diện tích để cho chúng tôi có thể tiến hành thi công được từ khoảng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

Dịch vụ khoan giếng hộ gia đình đượ chúng tôi thi công trong thời gian từ 3 giờ tới 6 giờ đồng hồ. Tuỳ vào mức độ khoan sâu hay nông, và địa hình khoan dể hay khó.

 

Nhận khoan giếng nước gia đình cho các khu chung cư, nhà cấp 4, cho các khu ký túc xá, các công trình xây dựng lớn nhỏ, các vị trí xây dựng cầu đường, các quán cà phê, nhà hàng nhỏ…

Dịch vụ giá rẻ nhất, nhận khoan giếng công nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất hoặc công ty, nhà xưởng cần nhiều lượng nước để sử dụng như phòng cháy, chữa cháy…

Khoan giếng công nghiệp cho các hệ thống nhà cao tầng, cao ốc, nhà nhà hàng lớn, khách sạn, các công trình xây dựng lớn…